Chương trình khách hàng thân thiết Asiana Airlines

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, hãng hàng không Asiana Airlines luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng các dịch vụ mà hãng khai thác, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay hoàn hảo nhất. Hơn hết, để tri ân sự đồng hành của hành khách trên từng dặm bay, Asiana Airlines cung cấp chương trình khách hàng thân thiết Asiana Club với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy chính sách ưu đãi của Asiana Club gồm có những gì?

 1. Đôi nét về chương trình Asiana Club của Asiana Airlines

Chương trình khách hàng thân thiết của Asiana Airlines có tên là Asiana Club, là chương trình mà hãng hàng không Asiana Airlines dành tặng cho những hành khách đã thường xuyên bay cùng hãng. Khi là thành viên của Asiana Club, hành khách sẽ được tích lũy dặm bay bất cứ khi nào bay cùng Asiana Airlines hoặc một trong số các đối tác của hãng. Dặm bay tích lũy được có thể sử dụng cho các chuyến bay thưởng khác nhau.

Tham gia chương trình Asiana Club, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Asiana Airlines

Hành khách khi tham gia Asiana Club trước hết sẽ được đăng ký thành viên bạc – khách hàng thường xuyên. Sau khi tích lũy được dặm bay với Asiana Airlines và Star Alliance, hành khách có thể nâng lên hạng vàng, kim cương, Diamond Plus hoặc hạng bạch kim. Cấp thành viên càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Bạn có thể dùng dặm bay tích lũy để đổi lấy vé máy bay miễn phí từ Asiana Airlines

 1. Những ưu đãi dành cho hội viên Asiana Club

Hạng bạc

Mỗi hành khách khi bắt đầu tham gia chương trình Asiana Club của Asiana Airlines sẽ nhận được thẻ thành viên hạng bạc. Nếu hành khách bay trên chuyến bay của Asiana Airlines và Star Alliance, hoặc sử dụng dịch vụ từ một trong những đối tác của Asiana Airlines bao gồm thẻ tín dụng, khách sạn, thuê xe… hành khách đều có thể tích lũy dặm bay.

Bất kỳ hành khách nào cũng có thể đăng ký tham gia chương trình Asiana Club. Trẻ em dưới 12 tuổi có thể đăng ký là thành viên Magic Miles Member và trạng thái này sẽ được tự động chuyển sang hạng thẻ bạc khi trẻ tròn 12 tuổi.

Trẻ em dưới 12 tuổi có thể đăng ký thành viên Magic Miles Member để xét lên hạng bạc về sau

Những ưu đãi mà thành viên hạng bạc được hưởng từ Asiana Airlines có thể kể đến như: tích điểm và thanh toán nhanh chóng tại dịch vụ mua hàng miễn thuế trên chuyến bay của Asiana Airlines, cộng điểm nhân dịp sinh nhật, nhận khuyến mãi và ưu đãi độc quyền, được ưu tiên giải quyết chỗ ngồi trong trường hợp chuyến bay bất thường.

Hạng vàng

Thành viên hạng vàng của Asiana Club về cơ bản sẽ được hưởng những ưu đãi tương tự như thành viên hạng bạc. Các ưu đãi nổi bật nhất có thể kể đến như: ưu tiên đặt chỗ, miễn phí chọn chỗ ngồi, phụ cấp hành lý bổ sung, cộng điểm nhân dịp sinh nhật, được hỗ trợ hoàn/đổi vé miễn phí, quyền sử dụng phòng chờ cao cấp của Asiana Airlines tại sân bay…

Thẻ thành viên hạng vàng của chương trình khách hàng thân thiết Asiana Club

Hạng Diamond

Thành viên hạng Diamond của Asiana Club được hưởng các ưu đãi gồm: ưu tiên check in tại quầy thủ tục, ưu tiên xử lý hành lý, sử dụng phòng chờ tại sân bay. Thành viên hạng Diamond có thể tích lũy dặm bất cứ khi nào họ lên chuyến bay của Asiana Airlines và Star Alliance cũng như khi sử dụng dịch vụ từ các đối tác gồm thẻ tín dụng, khách sạn và dịch vụ thuê xe… Dặm bay có thể được sử dụng cho các dịch vụ từ đối tác Asiana Airlines như nhà hát, khu du lịch, cửa hàng miễn thuế trực tuyến.

Thẻ thành viên hạng Diamond của chương trình khách hàng thân thiết Asiana Club

Hạng Diamond Plus

Thành viên hạng Diamond Plus của Asiana Club sẽ nhận được nhiều ưu đãi tương tự như ở hạng Diamond. Tuy nhiên, mọi dịch vụ mà thành viên Diamond Plus sử dụng đều sẽ được xử lý nhanh chóng hơn đáng kể so với hạng thành viên Diamond.

Hạng bạch kim

Đây là cấp thành viên cao nhất của Asiana Club. Là thành viên hạng bạch kim, hành khách sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Ưu tiên làm thủ tục và lên máy bay
 • Ưu tiên chọn chỗ ngồi và nâng cấp hạng chỗ
 • Tặng thêm hành lý ký gửi
 • Tặng điểm tích lũy nhân dịp sinh nhật
 • Sử dụng phòng chờ cao cấp miễn phí
 • Cộng dặm khi sử dụng dịch vụ từ đối tác của Asiana Airlines
 • Tích lũy và dùng điểm thưởng để đổi quà, vé máy bay miễn phí hoặc sử dụng các dịch vụ mà Asiana Airlines cung cấp…
 1. Tiêu chuẩn xét hạng thẻ Asiana Club của Asiana Airlines

Hạng bạch kim

Trẻ em dưới 12 tuổi có thể đăng ký là thành viên Magic Miles Member và trạng thái này sẽ được tự động chuyển sang hạng thẻ bạc khi trẻ tròn 12 tuổi. Tuy nhiên, phải có ít nhất một người giám hộ của trẻ là thành viên của Asiana Club. Hội viên được công nhận là hạng bạch kim sau khi thực hiện chặng bay được công nhận điểm đầu tiên với Asiana Airlines do hội viên đăng ký thực hiện, được cập nhật trong hệ thống quản lý khách hàng thân thiết Asiana Club của Asiana Airlines.

Hạng vàng

Thành viên hạng bạc sẽ được nâng cấp lên hạng vàng nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây trong vòng 24 tháng:

 • Tích lũy 20.000 dặm bay với Asiana Airlines và Star Alliance
 • 30 chuyến bay với Asiana Airlines
 • Trong tổng số 20.000 dặm tích lũy với Asiana Airlines và Star Alliance phải có hơn 15.000 dặm bay với Asiana Airlines

Trong vòng 24 tháng, hành khách phải thực hiện đủ 30 chuyến bay với Asiana Airlines để nâng cấp từ hạng bạc lên vàng

Hạng Diamond

Thành viên hạng vàng sẽ được nâng cấp lên hạng Diamond nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây trong vòng 24 tháng:

 • Tích lũy 40.000 dặm bay với Asiana Airlines và Star Alliance
 • 50 chuyến bay với Asiana Airlines
 • Trong tổng số 40.000 dặm tích lũy với Asiana Airlines và Star Alliance phải có hơn 30.000 dặm bay với Asiana Airlines

Hạng Diamond Plus

Thành viên hạng Diamond sẽ được nâng cấp lên hạng Diamond Plus nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây trong vòng 24 tháng:

 • Tích lũy 100.000 dặm bay với Asiana Airlines và Star Alliance
 • 100 chuyến bay với Asiana Airlines
 • Trong tổng số 100.000 dặm tích lũy với Asiana Airlines và Star Alliance phải có hơn 75.000 dặm bay với Asiana Airlines

Hành khách khi bay cùng đối tác của Asiana Airlines trong Star Alliance cũng được cộng dặm bay

Hạng bạch kim

Thành viên hạng Diamond Plus sẽ được nâng cấp lên hạng bạch kim nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây trong vòng 24 tháng:

 • Tích lũy 1.000.000 dặm bay với Asiana Airlines và Star Alliance
 • 1.000 chuyến bay với Asiana Airlines

Những hội viên đã tích lũy đủ dặm bay, đạt đủ điều kiện của chương trình khách hàng thân thiết Asiana Club có thể thực hiện nâng cấp hạng thành viên ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ Asiana Airlines và các đối tác của hãng.

 1. Địa điểm tiếp nhận đăng ký hội viên Asina Club

Khi có nhu cầu đăng ký thành viên của chương trình Asiana Club, bạn có thể đến đăng ký tại các địa điểm sau:

 • Đăng ký ngay trên các chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines
 • Đăng ký tại quầy làm thủ tục của Asiana Airlines ở sân bay
 • Đại lý vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines
 • Phòng vé trực thuộc hãng Asiana Airlines bao gồm phòng vé thành phố và phòng vé sân bay
 • Các kênh online chính thức của Asiana Airlines
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng

Khi đăng ký thành viên Asiana Club, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như: họ tên, ngày sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, hộp thư điện tử, địa chỉ thư tín, số điện thoại dùng để liên lạc khi cần…

 1. Phòng chờ cao cấp – một trong những ưu đãi mà thành viên Asiana Club được tận hưởng

Một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất mà Asiana Airlines mang đến cho khách hàng của mình là dịch vụ phòng chờ cao cấp. Đối với những hành khách muốn có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong không gian yên tĩnh, đồng thời được trải nghiệm nhiều tiện ích từ ăn uống đến giải trí có thể mua thẻ phòng chờ của Asiana Airlines. Riêng những hành khách bay với các vé hạng cao cấp của Asiana Airlines hoặc thành viên của Asiana Club sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ này.

Thành viên Asiana Club có thể sử dụng phòng chờ cao cấp của Asiana Airlines tại sân bay

Tại sân bay quốc tế Incheon – Seoul, Hàn Quốc, phòng chờ cao cấp của Asiana Airlines nằm tại nhà ga chính, khu dịch vụ bay, cánh phía Tây, tầng 4, gần cửa ra máy bay số 28. Những tiện ích có tại phòng chờ có thể kể đến như:

 • Điều hòa nhiệt độ
 • Đồ uống nhẹ không cồn
 • Đồ uống nhẹ có cồn
 • Tùy chọn ẩm thực
 • Lối đi dành cho người khuyết tật
 • Bảng thông tin chuyến bay
 • Báo, tạp chí
 • Trang thiết bị phục vụ tổ chức hội nghị
 • Điện thoại dùng để gọi trong địa phương, máy fax
 • Internet/wifi/tivi
 • Phòng tắm có vòi hoa sen

Ngoài ra, những hành khách được ưu tiên sử dụng dịch vụ cũng có thể truy cập phòng chờ cao cấp của Asiana Airlines tại các sân bay quốc tế khác ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Hành khách khi sử dụng phòng chờ cao cấp của Asiana Airlines có thể trải nghiệm ẩm thực với nhiều phong cách khác nhau

Bên cạnh cung cấp chương trình khách hàng thân thiết, dịch vụ phòng chờ cao cấp và nhiều dịch vụ tiện ích khác, Asiana Airlines cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay siêu hấp dẫn. Từ đó, mọi hành khách đều có cơ hội được trải nghiệm chuyến bay chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng quên kiểm tra thông tin khuyến mãi thường xuyên cũng như đăng ký nhận tin qua email để có thể tham gia săn vé Asiana Airlines giá rẻ kịp thời nhé.

Nếu bạn phải thường xuyên đồng hành trên các chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Asiana Airlines, bạn nên đăng ký thành viên chương trình Asiana Club của hãng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khác cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ với đại lý Asiana Airlines chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ và nhanh chóng nhất./.